Bắt đầu từ đầu tháng sau, dung lượng miễn phí của dịch vụ Samsung Cloud sẽ bị giảm xuống chỉ còn 5GB (từ 15GB). Tuy nhiên, những người dùng đã kích hoạt trước thời hạn này sẽ không hề bị ảnh hưởng.

Được biết, Samsung Cloud là một giải pháp lưu trữ đám mây trên các thiết bị Galaxy và cho phép người dùng có thể sao lưu các dữ liệu từ danh bạ, email, hình ảnh và các ứng dụng khác của Samsung. Với việc dung lượng bị giảm xuống chỉ còn 5GB, những người dùng mới sẽ phải cân nhắc lựa chọn giữa các dữ liệu mình chuẩn bị đồng bộ.

Dung lượng Samsung Cloud miễn phí cho tài khoản mới sẽ bị giảm từ 15GB xuống 5GB từ tháng sauTrong khi đó, những người dùng đã kích hoạt Samsung Cloud trước ngày 31 tháng 5 sẽ không hề bị ảnh hưởng trước chính sách mới. Vì thế, bạn đọc sẽ còn khoảng 1 tuần để mua và sử dụng các máy của Samsung nếu muốn có dung lượng Samsung Cloud 15GB.

Theo trang tin Sammobile, dung lượng 5GB của Samsung Cloud sẽ vẫn có thể đủ với một người dùng Samsung nếu như không lưu trữ hình ảnh và video. Thay vào đó, một số dịch vụ lưu trữ miến phí khác như Google Photos thường được khuyến khích sử dụng.

Theo: Sammobile

Chia sẻ những gì bạn biết, sẽ có người khác chia sẻ cho bạn nhiều hơn...