Để chào mừng phần mới nhất của dòng game đua xe nổi tiếng GRID chuẩn bị ra mắt, nhà phát triển Codemasters vừa qua đã bất ngờ miễn phí tựa game GRID 2 cho toàn bộ game thủ sử dụng nền tảng Steam. Ngay bây giờ game thủ có thể tải tựa game đua xe GRID 2 trị giá 29,99$ hoàn toàn miễn phí thông qua hướng dẫn ngay dưới đây.

HƯỚNG DẪN NHẬN MIỄN PHÍ GRID 2

Bước 1: Đăng nhập hoặc tạo cho mình một tài khoản Steam nếu bạn chưa có

Bước 2: Truy cập vào trang chủ của GRID 2 trên Steam tại đây

Bước 3: Chọn dòng màu xanh Add to Account với giá  đang được Sale 100%

Game đua xe đình đám GRID 2 trị giá 29,99$ đang được miễn phí trên SteamBước 4: Sau khi nhận thành công, bây giờ tựa game đua xe GRID 2 sẽ nằm trong mục Library trên Steam của bạn. Bây giờ bạn chỉ cần tải tựa game này về và thưởng thức thôi.

Lưu ý: Sự kiện miễn phí GRID 2 để chào mừng phần mới nhất của dòng game dự kiện sẽ diễn ra trong vòng 24h và kết thúc vào 0 giờ ngày 23/5/2019 cho nên game thủ hãy nhanh tay nhận tựa game này.

Cũng theo chia sẻ của nhà phát triển Codemasters, phần tiếp theo của dòng game đua xe GRID sẽ được ra mắt trên hệ máy console và PC vào cuối năm nay (ngày 13 tháng 9). Đây là phần thứ 4 của dòng game đua xe đình đám này, và phần game này sẽ có tên gọi đơn giản là GRID.

Game đua xe đình đám GRID 2 trị giá 29,99$ đang được miễn phí trên Steam​Được biết, GRID 2 là game đua xe tốc độ thuộc phiên bản thứ 2 của game GRID do Codemasters phát triển. Trong game người chơi sẽ được bước vào thế giới tốc độ chân thực của những tay lái siêu xe, được trải nghiệm cảm giác nghẹt thở của những cuộc đua xe tốc độ, niềm vui khi nắm trong tay bánh lái của xe lướt qua những cung đường tuyệt đẹp.

GRID 2 mang lại cảm giác chân thực dưới chân tay đua với cảm giác trọng lực rất tốt, đặc biệt là dưới phanh. Người chơi cũng có nhiều lựa chọn xe và tham gia giải đấu đua xe toàn cầu mang tên World Series Racing. Các cung đường đua khá đa dạng, từ châu Âu, Mỹ cho tới châu Á hay Trung Đông và bao gồm cả những địa điểm trong thực tế như Paris. Các chế độ đua tương đối phong phú, bao gồm  Race, Time Attack, Checkpoint, Overtake, Edurance, Faecoff, Touge, Eliminator và Drift.

Game đua xe đình đám GRID 2 trị giá 29,99$ đang được miễn phí trên Steam
Chia sẻ những gì bạn biết, sẽ có người khác chia sẻ cho bạn nhiều hơn...