Godzilla sẽ gia nhập PUBG Mobile thông qua một sự kiện chéo diễn ra trong bản cập nhật mới thay đổi hoàn toàn cục diện của trò chơi, bản cập nhật với nội dung nhất quán mang đến lối chơi và tính năng mới, ngoài ra nó còn là một phương pháp hiệu quả để thu hút sự chú ý từ những người chơi hoàn toàn mới chưa từng gia nhập thể loại game battle royale này.

Các chi tiết về sự kiện này sẽ bao gồm nội dung xoay quanh chủ đề về bộ phim Godzilla mới do các rạp sẽ khởi chiếu vào ngày 31/ 5/2019 với tựa đề Godzilla: King of the Monsters.

Mặc dù chưa biết chi tiết và ngày phát hành cụ thể, nhưng thông cáo báo chí hứa hẹn sẽ mang đến một bản cập nhật lớn vào cuối tháng 5 này. Ngay hôm nay, người chơi đã có thể bắt đầu khám phá ra manh mối trong trò chơi trước khi có sự xuất hiện của Godzilla. Một số vật phẩm mới cũng sẽ được trang bị đến từ sự kiện crossover, trang phục mới. Ngoài ra Tencent gần đây cũng đã công bố ra mắt một hệ thống quản lý trò chơi mới, khuyến khích người chơi cân bằng thời gian chơi, bắt đầu tung ra với bản cập nhật Mùa 7.

Một số cập nhật nổi bật của PUBG Mobile mùa 7 bao gồm:

  • New Royale Pass : Người chơi có thể tham gia Royale Pass Season 7 để có trang phục độc quyền, biểu tượng cảm xúc, phần thưởng bổ sung và Giấy phép EZ Mission hoàn toàn mới, cung cấp giảm giá độc quyền và cơ hội mở thùng quà ngay lập tức.
  • Vũ khí mới : Súng ngắn súng tự động và bán tự động Skorpion sẽ có mặt trên tất các bản đồ PUBG MOBILE, băng đạn 9mm.
  • Rare Skins : Người chơi giờ đây có thể tùy chỉnh avatar của mình với ba chiếc dù mới, quần áo, da máy bay và nhiều thứ khác.
  • Cải thiện máy chủ : Sau nhiều dự đoán, máy chủ chính thức ở Trung Đông hiện đang hoạt động để giảm độ trễ, với nhiều khu vực sẽ sớm được thêm vào.
  • Cải tiến trò chơi : Một số điều chỉnh và cập nhật trong trò chơi đã được thực hiện cho người chơi, bao gồm điều chỉnh đăng ký, tab danh mục BP mới cho cửa hàng, âm thanh được điều chỉnh và còn nhiều tính năng hơn nữa.

Chia sẻ những gì bạn biết, sẽ có người khác chia sẻ cho bạn nhiều hơn...