Ủng Hộ

Như các bạn đã biết DũngTech là một trang web chia sẻ phi lợi nhuận, có nghĩa là bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào để xem nội dung trên website. Các bài viết trên blog đều được viết/biên dịch lại nhằm mục đích chia sẻ hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người đam mê thủ thuật, ứng dụng nói riêng và cộng đồng tín đồ yêu thích công nghệ nói chung.

Để vận hành DũngTech đi vào hoạt động chính thức như ngày hôm nay là một điều không đơn giản, bản thân mình cũng đã gặp khá nhiều khó khăn khi xây dựng site này điển hình như là chi phí cho dịch vụ lưu trữ website (hosting), chi phí duy trì tên miền (domain) hàng năm,…

Chính vì lý do đó mình mong những người đã theo dõi và ủng hộ DũngTech trong suốt thời gian qua xin hãy giúp đỡ cho DũngTech không ít thì nhiều những khoản phí này, để mình lấy đó làm động lực nhằm phát triển DũngTech mạnh mẽ hơn và viết ra nhiều bài viết chất lượng, bổ ích hơn nữa.

Tùy vào lòng hảo tâm và sự tin tưởng của các bạn, mọi đóng góp các bạn có thể gửi về tài khoản:

Chủ tài khoản: Bùi Việt Dũng

Số tài khoản: 45510000418264

Ngân hàng:Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Chi nhánh: Tân Mai – Hà Nội

Hoặc bạn có thể đóng góp qua hình thức

Ví Momo

Ủng Hộ

Paypal

Ủng Hộ

Trong quá trình chuyển khoản hay gửi thẻ các bạn lưu ý điền tên, số điện thoại và thông điệp mà các bạn muốn nhắn gửi đến DũngTech. Email : contact@dungtech.com

Mọi sự đóng góp của các bạn dù ít hay nhiều đều rất ý nghĩa đối với chúng tôi, nó góp sức và cũng là động lực để Website ngày càng phát triển. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi trên Fanpage Facebook chính thức của DũngTech.

Xin cảm ơn bạn đọc rất nhiều.

Neil.9 | DũngTech.Com